![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
24/ Cho tam giác [imath]A B C[/imath] với [imath]A(1 ; 2 ; 2), B(-1 ;-1 ; 1), C(2 ; 3 ; 4)[/imath]. Mặt phẳng [imath](\mathrm{ABC})[/imath] cắt trục Oy tại điềm [imath]\mathrm{M}[/imath]. Tọa độ của điểm M là:
A. [imath]\left(0 ; \dfrac{5}{4} ; 0\right)[/imath]
B. [imath](0 ; 3 ; 0)[/imath]
C. [imath](0 ; 1 ; 0)[/imath]
D. [imath]\left(0 ; \dfrac{7}{4} ; 0\right)[/imath]
Mọi người giải chi tiết giúp với ạ, xin cảm ơn!
A. [imath]\left(0 ; \dfrac{5}{4} ; 0\right)[/imath]
B. [imath](0 ; 3 ; 0)[/imath]
C. [imath](0 ; 1 ; 0)[/imath]
D. [imath]\left(0 ; \dfrac{7}{4} ; 0\right)[/imath]
Mọi người giải chi tiết giúp với ạ, xin cảm ơn!
Attachments
Last edited by a moderator: