Toán 12 Tìm tọa độ điểm

adolf99

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng ba 2017
57
12
86
23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong không gian Oxyz cho mặt cầu (S): [tex]x^{2}+y^{2}+z^{2}-2x-4y+6z-13=0[/tex] và đường thẳng d:[tex]\frac{x+1}{1}=\frac{y+2}{1}=\frac{z-1}{1}[/tex]. Tọa độ điểm M trên đường thẳng d sao cho từ M kẻ được 3 tiếp tuyến MA,MB,MC đến mặt cầu (S) (A,B,C là các tiếp điểm) thỏa mãn AMB=60 độ, BMC=90 độ, CMA=120 độ có dạng M(a,b,c) với a<0 tổng a+b+c=
 
Top Bottom