Toán Tìm toạ độ các đỉnh

dung152535

Học sinh
Thành viên
18 Tháng bảy 2017
85
11
36
21
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong mặt phẳng với hệ trục Oxy cho hình chữ nhật ABCD có đỉnh A thuộc đuờng thẳng: 2x-y+1=0 phương trình BD là x-7y+24=0, điểm M(6,0) thuộc đoạn CD sao cho 5MC=3MD. Tìm toạ độ các đỉnh của hình chữ nhật biết D có hoành độ nguyên
 
Top Bottom