N
nguynhoangyn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ [tex] \int_{0}^{2}|x^2- x| [/tex]
2/ [tex] \int_{1}^{3} |x^2 - 2x + 1| [/tex]
3/ [tex] \int_{1}^{2}\frac{x}{\sqrt{2+x} + \sqrt{2-x}} [/tex]
4/ [tex] \int_{\pi/4}^{\pi/3}\frac{tanx}{cosx \sqrt{1+cos^2 x}}[/tex]
2/ [tex] \int_{1}^{3} |x^2 - 2x + 1| [/tex]
3/ [tex] \int_{1}^{2}\frac{x}{\sqrt{2+x} + \sqrt{2-x}} [/tex]
4/ [tex] \int_{\pi/4}^{\pi/3}\frac{tanx}{cosx \sqrt{1+cos^2 x}}[/tex]
Last edited by a moderator: