Tìm tỉ số vị tự
R realmaiphuong0210@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng mười một 2019 10 2 21 7 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 7 Tháng mười một 2019 #2 realmaiphuong0210@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\overrightarrow{OA'}=\frac{1}{2}\overrightarrow{OA}\Rightarrow k=\frac{1}{2}[/tex] Reactions: realmaiphuong0210@gmail.com
realmaiphuong0210@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\overrightarrow{OA'}=\frac{1}{2}\overrightarrow{OA}\Rightarrow k=\frac{1}{2}[/tex]