tìm thời gian

T

thuvuvl

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một vật dao động điều hòa với biên độ A, chu kì T.Vật dao động quanh vị trí cân bằng, tính trong nửa chu kì đầu tiên khi thế năng lớn hơn động năng thì vật dao động với thời gian là bao nhiêu?
A. T/8 B. T/4 C. T/3 D. T/6
 
D

dau2111

thế năng lớn hơn động năng có nghĩa là vật phải đi từ vị trí biên đến vị trị A/căn2 và mất thời gian t=T/8
trong một nữa chu kì thời gian để thế năng lớn hơn động năng là: t'=2t=T/4
 
Top Bottom