Vật lí 10 Tìm thời gian vật đi hết 1m đầu tiên

Tôn Diên Vỹ

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng mười 2019
3
0
1
19
Bắc Giang
THPT Lục Ngạn số 1

Đức Hải

Cựu Cố vấn Vật Lý
Thành viên
10 Tháng một 2019
816
498
101
Tiên Lãng, Hải Phòng
www.facebook.com
Hải Phòng
THPT tiên lãng
ta có
1=vot+ 1/2at^2
<=> 1=t^2 => t=1(s)
Một vật chuyển động thẳng nhanh dần đều với gia tốc a = 2m/s² từ trạng thái đứng yên và đi được quãng đường s = 9m trong thời gian t. Khoảng thời gian vật đi hết 1m đầu tiên là?
 
Top Bottom