Tìm % thể tích khí
vũ trọng quảng Chuyên viên ý tưởng Thành viên 6 Tháng ba 2017 49 32 91 23 Thái Bình Trường THPT Tây Tiền Hải 1 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 24 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 1 Tháng chín 2017 #2 vũ trọng quảng said: View attachment 19396 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... theo mình thì làm ntn, nếu sai mong bn thông cảm giả sử có 1 mol khí y=> nCO2=0,25mol=> nH2 (ở pư2)=0,5mol=> nH2(pư1)+nCO=1-0,25-0,5=0,25 mà nH2(pư1)=nCO=>nH2(1)=nCO=0,25/2=0,125mol== =>% thể tích =% số mol bn tự tính nha Reactions: Hồng Nhật and hoangthianhthu1710
vũ trọng quảng said: View attachment 19396 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... theo mình thì làm ntn, nếu sai mong bn thông cảm giả sử có 1 mol khí y=> nCO2=0,25mol=> nH2 (ở pư2)=0,5mol=> nH2(pư1)+nCO=1-0,25-0,5=0,25 mà nH2(pư1)=nCO=>nH2(1)=nCO=0,25/2=0,125mol== =>% thể tích =% số mol bn tự tính nha