Toán Tìm tham số

rikahoang

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng một 2016
224
117
189
24
BRVT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Hàm số [tex]y=-x^{3}+mx^{2}-m[/tex]. Tìm m để hàm số đồng biến trên (1;2)
2.Cho hàm số [tex]y=-x^{3}+3x^{2}+(m^{2}-1)-3m^{2}-1 (C_{m})[/tex]. Tìm m để hàm số có 2 điểm cực trị cách đều O
3.Tìm m để hàm số [tex]y=x^{3}-3(m+1)x^{2}+3m(m+2)x+m-2[/tex] có cực đại và cực tiểu sao cho khoảng các từ điểm cực đại đến trục hoành bằng khoảng cách từ điểm cực tiểu đến trục tung
 

huuthuyenrop2

Học sinh tiến bộ
Thành viên
18 Tháng tư 2013
1,959
265
196
24
Phú Yên
cậu vẫn để x theo ân m thoy.
x=2m/3;
vì hs đb (1;2) nên suy ra (1;2) là con của(0;2m/3)
suy ra thoy
 
Top Bottom