Toán 10 Tìm tham số m

Diệp Ngọc Tuyên

Typo-er xuất sắc nhất 2018
HV CLB Hội họa
Thành viên
13 Tháng mười một 2017
2,339
3,607
549
Đắk Lắk
THCS
Last edited:

Diệp Ngọc Tuyên

Typo-er xuất sắc nhất 2018
HV CLB Hội họa
Thành viên
13 Tháng mười một 2017
2,339
3,607
549
Đắk Lắk
THCS
Hàm số nào zậy?
$y=-2x^2+8x-6$ hay hàm nào vậy bạn?
Hình như mĩnh gõ lộn chút, phương trình này ạ:
[TEX]-2x^2 + 8x -6 = 3m[/TEX]
Tìm m để hàm số trên > 3/2
Đề bài sai sai á!
Sao mà $pt> \frac{3}{2}$ đc nhỉ?
Xin lỗi một lần nữa ạ, mình hơi lú chút...
Cho pt: [TEX]-2x^2 + 8x -6 = 3m[/TEX]
Tìm m để pt trên cso hai nghiệm phân biệt > 3/2
Mình cảm ơn.
@who am i?
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Ngoc Anhs

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Top Bottom