Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m sao cho đồ thị hàm số [tex]y=2x^3-(2+m)x+m[/tex] cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt.
A. [tex]m>\frac{1}{2}[/tex]
B. [tex]m\leq \frac{1}{2}[/tex]
C. [tex]m> \frac{-1}{2}[/tex]; [tex]m\neq 4[/tex]
D. [tex]m>\frac{-1}{2}[/tex]
A. [tex]m>\frac{1}{2}[/tex]
B. [tex]m\leq \frac{1}{2}[/tex]
C. [tex]m> \frac{-1}{2}[/tex]; [tex]m\neq 4[/tex]
D. [tex]m>\frac{-1}{2}[/tex]