mọi người giúp mình câu 34 với mình cảm ơn nhiều nha!
T Thu Anh 14305 Học sinh Thành viên 15 Tháng chín 2019 64 9 26 19 Hải Phòng thcs 3 Tháng một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp mình câu 34 với mình cảm ơn nhiều nha!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp mình câu 34 với mình cảm ơn nhiều nha!
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,476 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 3 Tháng một 2021 #2 [tex]2x^2-(2m-1)x+m-1=0\Leftrightarrow (2x-1)(x-m+1)=0[/tex] Sau đó thế từng trường hợp của a,b vào. Reactions: Thu Anh 14305
T Thu Anh 14305 Học sinh Thành viên 15 Tháng chín 2019 64 9 26 19 Hải Phòng thcs 9 Tháng một 2021 #3 Mộc Nhãn said: [tex]2x^2-(2m-1)x+m-1=0\Leftrightarrow (2x-1)(x-m+1)=0[/tex] Sau đó thế từng trường hợp của a,b vào. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn nói rõ hơn một chút đc k mình cảm ơn nha
Mộc Nhãn said: [tex]2x^2-(2m-1)x+m-1=0\Leftrightarrow (2x-1)(x-m+1)=0[/tex] Sau đó thế từng trường hợp của a,b vào. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn nói rõ hơn một chút đc k mình cảm ơn nha
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,476 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 9 Tháng một 2021 #4 Ở đây bạn xét 2 trường hợp. Đó là [TEX]a=\frac{1}{2}, b=m-1[/TEX] hoặc [TEX]a=m-1,b=\frac{1}{2}[/TEX]. Từng trường hợp thế vào sẽ được phương trình ẩn m thôi nhé bạn. Reactions: kido2006
Ở đây bạn xét 2 trường hợp. Đó là [TEX]a=\frac{1}{2}, b=m-1[/TEX] hoặc [TEX]a=m-1,b=\frac{1}{2}[/TEX]. Từng trường hợp thế vào sẽ được phương trình ẩn m thôi nhé bạn.