Cho mk hỏi bài này sao phải xét m=6, m khác 6 z ạ???
Team2k2 Học sinh Thành viên 20 Tháng chín 2018 194 30 36 21 Hà Nội THPT ... 18 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mk hỏi bài này sao phải xét m=6, m khác 6 z ạ???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mk hỏi bài này sao phải xét m=6, m khác 6 z ạ???
shalltear Học sinh Thành viên 30 Tháng chín 2018 66 69 21 Nghệ An THPT Anh Sơn 1 18 Tháng một 2019 #2 Mẫu có nghiệm [tex]x = 2 khi m = 6[/tex] nha bạn
Team2k2 Học sinh Thành viên 20 Tháng chín 2018 194 30 36 21 Hà Nội THPT ... 18 Tháng một 2019 #3 shalltear said: Mẫu có nghiệm [tex]x = 2 khi m = 6[/tex] nha bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... - tìm m=6 kiểu j z b? Reactions: shalltear
shalltear said: Mẫu có nghiệm [tex]x = 2 khi m = 6[/tex] nha bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... - tìm m=6 kiểu j z b?
shalltear Học sinh Thành viên 30 Tháng chín 2018 66 69 21 Nghệ An THPT Anh Sơn 1 18 Tháng một 2019 #4 Team2k2 said: - tìm m=6 kiểu j z b? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thế x = 2 vào mẫu để tìm m Like hộ mình cái Reactions: Team2k2
Team2k2 said: - tìm m=6 kiểu j z b? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thế x = 2 vào mẫu để tìm m Like hộ mình cái