[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho phương trình [tex]x^{2}-(2m+1)x+m^{2}-6=0[/tex]
Tìm các giá trị của tham số m để phương trình có 2 nghiệm [tex]x_{1},x_{2}[/tex] thỏa mãn[tex]\begin{vmatrix} x_{1}^{3}-x_{2}^{3}\\ \end{vmatrix}[/tex] =65
Tìm các giá trị của tham số m để phương trình có 2 nghiệm [tex]x_{1},x_{2}[/tex] thỏa mãn[tex]\begin{vmatrix} x_{1}^{3}-x_{2}^{3}\\ \end{vmatrix}[/tex] =65