Nguyên tử R nặng 5.10^-23 gam. Hãy cho biết đó là nguyên tử của nguyên tố nào
P phucanhdang Học sinh Thành viên 31 Tháng ba 2019 126 27 36 19 Vĩnh Long Nguyễn Trường Tộ 7 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nguyên tử R nặng 5.10^-23 gam. Hãy cho biết đó là nguyên tử của nguyên tố nào Reactions: Isla Chemistry and Lindlar Catalyst
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nguyên tử R nặng 5.10^-23 gam. Hãy cho biết đó là nguyên tử của nguyên tố nào
02-07-2019. Học sinh tiến bộ HV CLB Lịch sử Thành viên 4 Tháng năm 2018 1,485 1,656 236 Vĩnh Phúc Trung học cơ sở Lập Thạch 7 Tháng hai 2020 #2 phucanhdang said: Nguyên tử R nặng 5.10^-23 gam. Hãy cho biết đó là nguyên tử của nguyên tố nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]1dvC=0,166\times 10^{-23}g[/tex] => Nguyên tử khối của nguyên tử nguyên tố đó: tự chia và tính ra là 31đvC hay 32dvC gì đó => Đó là photpho hoặc lưu huỳnh! Reactions: phucanhdang and Lindlar Catalyst
phucanhdang said: Nguyên tử R nặng 5.10^-23 gam. Hãy cho biết đó là nguyên tử của nguyên tố nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]1dvC=0,166\times 10^{-23}g[/tex] => Nguyên tử khối của nguyên tử nguyên tố đó: tự chia và tính ra là 31đvC hay 32dvC gì đó => Đó là photpho hoặc lưu huỳnh!
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 7 Tháng hai 2020 #3 phucanhdang said: Nguyên tử R nặng 5.10^-23 gam. Hãy cho biết đó là nguyên tử của nguyên tố nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... R nặng 5.10^-23(g) 1 p hoặc 1n =1,66.10^-27(kg) hay 1,65x.10^-24(g) =>Tổng số p và n=31 => Nguyên tố cần tìm là P
phucanhdang said: Nguyên tử R nặng 5.10^-23 gam. Hãy cho biết đó là nguyên tử của nguyên tố nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... R nặng 5.10^-23(g) 1 p hoặc 1n =1,66.10^-27(kg) hay 1,65x.10^-24(g) =>Tổng số p và n=31 => Nguyên tố cần tìm là P