Giúp mình với ạ @Quynhtram01022000
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 18 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với ạ @Quynhtram01022000
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với ạ @Quynhtram01022000
Dương Nhạt Nhẽo Học sinh tiêu biểu Thành viên 7 Tháng tám 2018 2,945 7,443 621 18 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai 18 Tháng mười một 2019 #2 Minh Minidora said: View attachment 137462 Giúp mình với ạ @Quynhtram01022000 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kim loại B là Photpho(2 lần)
Minh Minidora said: View attachment 137462 Giúp mình với ạ @Quynhtram01022000 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kim loại B là Photpho(2 lần)
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 18 Tháng mười một 2019 #3 Triệu Vân 567 said: Kim loại B là Photpho(2 lần) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình không hiểu bạn ơi
Triệu Vân 567 said: Kim loại B là Photpho(2 lần) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình không hiểu bạn ơi
Dio Chemistry Cựu Mod Hóa Thành viên 26 Tháng chín 2013 1,559 1,380 361 Vĩnh Long THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm 18 Tháng mười một 2019 #4 Triệu Vân 567 said: Kim loại B là Photpho(2 lần) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Photpho là kim loại? Minh Minidora said: View attachment 137462 Giúp mình với ạ @Quynhtram01022000 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TH1: 2 kim loại thuộc nhóm IA [tex]Na(23)<\frac{6,2}{0,2}<K(39)[/tex] TH2: 2 kim loại thuộc nhóm IIA [tex]Ca(40)<\frac{6,2}{0,1}<Sr(87)[/tex] Reactions: minhloveftu
Triệu Vân 567 said: Kim loại B là Photpho(2 lần) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Photpho là kim loại? Minh Minidora said: View attachment 137462 Giúp mình với ạ @Quynhtram01022000 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TH1: 2 kim loại thuộc nhóm IA [tex]Na(23)<\frac{6,2}{0,2}<K(39)[/tex] TH2: 2 kim loại thuộc nhóm IIA [tex]Ca(40)<\frac{6,2}{0,1}<Sr(87)[/tex]