Phần trăm khối lượng C trong phân tử Ankan Y là 83,33%. Tên gọi của Y là gì ?
Phạm Mạnh Đức Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười một 2018 10 0 16 22 Hà Nội THPT Việt Nam-Ba Lan 28 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phần trăm khối lượng C trong phân tử Ankan Y là 83,33%. Tên gọi của Y là gì ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phần trăm khối lượng C trong phân tử Ankan Y là 83,33%. Tên gọi của Y là gì ?
T Tâm Hoàng Cựu Cố vấn Hóa Thành viên 25 Tháng mười 2018 1,560 1,682 251 27 Quảng Bình Đại học Sư phạm Huế 28 Tháng một 2019 #2 Ankan: CnH2n+2 %mC = 12n/(14n+2) = 83,33/100 => n = 5 => CT: C5H12 Last edited: 28 Tháng một 2019
chungocha2k2qd Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2018 763 261 101 Nghệ An THPT Quỳnh Lưu 1 28 Tháng một 2019 #3 Tâm Hoàng said: Ankan: CnH2n+2 %mC = 12n/(14n+2) = 83,33/100 => n = 5 => CT: C5H10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị bị nhầm rồi ạ, C5H12 chứ ko phải là C5H0 ạ Nó là pentan
Tâm Hoàng said: Ankan: CnH2n+2 %mC = 12n/(14n+2) = 83,33/100 => n = 5 => CT: C5H10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị bị nhầm rồi ạ, C5H12 chứ ko phải là C5H0 ạ Nó là pentan