[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm tất cả các giá trị của [imath]m[/imath] để phương trình: [imath]x^2 - 2x + m = 0[/imath] vô nghiệm
A. [imath]m > 1[/imath]
B. [imath]m< 1[/imath]
C. [imath]-1 < m < 1[/imath]
D. [imath]m \in ( - \infty; -1) \cup (1 + \infty)[/imath]
Giúp mình câu này nhé. Mình cảm ơn các bạn nhiều nha.
@Cáp Ngọc Bảo Phương @vangiang124 @chi254 @Timeless time
A. [imath]m > 1[/imath]
B. [imath]m< 1[/imath]
C. [imath]-1 < m < 1[/imath]
D. [imath]m \in ( - \infty; -1) \cup (1 + \infty)[/imath]
Giúp mình câu này nhé. Mình cảm ơn các bạn nhiều nha.
@Cáp Ngọc Bảo Phương @vangiang124 @chi254 @Timeless time
Attachments
Last edited by a moderator: