\left |x ^{2}+2x -k \right |+x-1 =0
thanhjimi Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng mười 2017 69 21 59 20 Thái Bình 8 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left |x ^{2}+2x -k \right |+x-1 =0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left |x ^{2}+2x -k \right |+x-1 =0[/tex]