a) A= {a,b} ; b) B={0,1,2}. Giúp mình bài này nha các bạn
0 0372480583 Học sinh mới Thành viên 24 Tháng tám 2019 22 5 6 25 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) A= {a,b} ; b) B={0,1,2}. Giúp mình bài này nha các bạn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) A= {a,b} ; b) B={0,1,2}. Giúp mình bài này nha các bạn
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 25 Tháng tám 2019 #2 0372480583 said: a) A= {a,b} ; b) B={0,1,2}. Giúp mình bài này nha các bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]\left \{ a \right \};\left \{ b \right \};\left \{ a;b \right \};\varnothing[/tex] b) [tex]\varnothing ;B;\left \{ 0 \right \};\left \{ 1 \right \};\left \{ 2 \right \};\left \{ 0;1 \right \};\left \{ 1;2 \right \};\left \{ 0;2 \right \}[/tex]
0372480583 said: a) A= {a,b} ; b) B={0,1,2}. Giúp mình bài này nha các bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]\left \{ a \right \};\left \{ b \right \};\left \{ a;b \right \};\varnothing[/tex] b) [tex]\varnothing ;B;\left \{ 0 \right \};\left \{ 1 \right \};\left \{ 2 \right \};\left \{ 0;1 \right \};\left \{ 1;2 \right \};\left \{ 0;2 \right \}[/tex]
anlong6@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng ba 2019 565 795 121 Nam Định Trường học 25 Tháng tám 2019 #3 0372480583 said: a) A= {a,b} ; b) B={0,1,2}. Giúp mình bài này nha các bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Tập hợp con của tập hợp A là a và b b) Tập hợp con của tập hợp B là 0, 1, 2
0372480583 said: a) A= {a,b} ; b) B={0,1,2}. Giúp mình bài này nha các bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Tập hợp con của tập hợp A là a và b b) Tập hợp con của tập hợp B là 0, 1, 2
0905159393 Banned Banned Thành viên 4 Tháng bảy 2019 26 17 6 15 Bình Định THCS Nhơn Hòa 25 Tháng tám 2019 #4 tập hợp của A là a;b và tập rỗng Tập hợp con của tập B là 0;1;2 và tập rỗng Vậy tập A có 3 p/tử Tập B có 4 p/tử
tập hợp của A là a;b và tập rỗng Tập hợp con của tập B là 0;1;2 và tập rỗng Vậy tập A có 3 p/tử Tập B có 4 p/tử
tuấn prestigal Học sinh Thành viên 7 Tháng mười 2017 50 8 36 20 Hà Tĩnh 25 Tháng tám 2019 #5 anlong6@gmail.com said: a) Tập hợp con của tập hợp A là a và b b) Tập hợp con của tập hợp B là 0, 1, 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tập hợp của của ý a)và ý b) còn có tập rỗng nữa
anlong6@gmail.com said: a) Tập hợp con của tập hợp A là a và b b) Tập hợp con của tập hợp B là 0, 1, 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tập hợp của của ý a)và ý b) còn có tập rỗng nữa