

Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để hàm số y= [tex]\frac{x+2m+2}{x-m}[/tex] xác định trên (-1;0)
anh chị chỉ em cách làm với
anh chị chỉ em cách làm với
ĐKXĐ:x#mTìm tất cả các giá trị thực của tham số m để hàm số y= [tex]\frac{x+2m+2}{x-m}[/tex] xác định trên (-1;0)
anh chị chỉ em cách làm với
cháu @tieutukeke ơi hôm nay cô bị đơCô Trà ơi cháu tưởng là m=<-1 hoặc m>=0 mới đúng chứ nhỉ
cho mẫu khác 0 đấy emchị ơi cho em hỏi làm sao để tìm ĐKXĐ
Bài toán biến thành tìm m để x^2-6x+m-2>0 với mọi xem sửa lại rồi giúp với
Câu trả lời bên trên đấy bạnem sửa lại rồi giúp em với
1/ĐKXĐ:[tex]\left | x-2 \right |+\left | x^{2}+2x \right |\neq 0\Leftrightarrow \left | x-2 \right |\neq -\left | x^{2}+2x \right |\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x-2\neq -x^{2}-2x & \\ x-2\neq x^{2}+2x& \end{matrix}\right.[/tex] [tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x^{2}+3x-2\neq 0 & \\ x^{2}+x+2\neq 0& \end{matrix}\right.[/tex]...Tìm TXĐ D của hàm số y=[tex]\frac{\left | x \right |}{\left | x-2 \right |+\left | x^{2}+2x \right |}[/tex]
Tìm TXĐ D của hàm số y=[tex]\frac{2018}{\sqrt[3]{x^{2}-3x+2}-\sqrt[3]{x^{2}-7}}[/tex]
anh chị giúp em hai bài này với