@Mộc Nhãn ...........................................................
N NikolaTesla Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng một 2019 273 102 86 Nghệ An THCS 7 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Mộc Nhãn ...........................................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Mộc Nhãn ...........................................................
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,479 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 9 Tháng mười 2020 #2 1.[tex]\left\{\begin{matrix} 2x^2-7x+3\geq 0\\ -2x^2+9x-4\geq 0 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x\geq 3\vee x\leq \frac{1}{2}\\ \frac{1}{2}\leq x\leq 4 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow x=\frac{1}{2}\vee x\in [3,4][/tex] Reactions: Trần Tuyết Khả and NikolaTesla
1.[tex]\left\{\begin{matrix} 2x^2-7x+3\geq 0\\ -2x^2+9x-4\geq 0 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x\geq 3\vee x\leq \frac{1}{2}\\ \frac{1}{2}\leq x\leq 4 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow x=\frac{1}{2}\vee x\in [3,4][/tex]
N NikolaTesla Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng một 2019 273 102 86 Nghệ An THCS 9 Tháng mười 2020 #3 NikolaTesla said: View attachment 166369 @Mộc Nhãn ........................................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2. Tìm tất cả các giá trị $m$ để hàm số [tex]y=\frac{1}{\sqrt{-x^{2}-2x+3}}+\sqrt{x-m}[/tex] có tập xác định khác tập rỗng.
NikolaTesla said: View attachment 166369 @Mộc Nhãn ........................................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2. Tìm tất cả các giá trị $m$ để hàm số [tex]y=\frac{1}{\sqrt{-x^{2}-2x+3}}+\sqrt{x-m}[/tex] có tập xác định khác tập rỗng.
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 10 Tháng mười 2020 #4 [tex]-x^2-2x+3> 0\Leftrightarrow -3< x< 1\Rightarrow A=(-3;1)[/tex] [tex]x-m\geq 0\Rightarrow x\geq m\Rightarrow B=[m;+\infty )[/tex] [tex]D=A\cap B\neq \varnothing \Leftrightarrow m< 1[/tex] 3. Do [tex]-x^2\leq 0; \forall x\Rightarrow D=\left \{ 0 \right \}[/tex] Reactions: NikolaTesla and Nguyễn Quế Sơn
[tex]-x^2-2x+3> 0\Leftrightarrow -3< x< 1\Rightarrow A=(-3;1)[/tex] [tex]x-m\geq 0\Rightarrow x\geq m\Rightarrow B=[m;+\infty )[/tex] [tex]D=A\cap B\neq \varnothing \Leftrightarrow m< 1[/tex] 3. Do [tex]-x^2\leq 0; \forall x\Rightarrow D=\left \{ 0 \right \}[/tex]