Toán 10 Tìm tập xác định

Tư mã tương như

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng tư 2019
355
122
61
19
Hải Dương
Thcs việt hồng
Last edited:

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Tìm TXĐ
a,y=[tex]\frac{\sqrt{x+2}}{x\sqrt{x^{2}-4x+4}}[/tex]
b,y=[tex]\frac{\sqrt[3]{x^{2}-1}}{x^{2}+2x+3}[/tex]
c,y=[tex]\frac{\sqrt{5-3\left | x \right |}}{x_{2}+4x+3}[/tex]
a) [tex]x\geq -2;x\neq 0;x\neq 2[/tex]
b) [tex]x\in \mathbb{R}[/tex]
c) [tex]\frac{-5}{3}\leq x\leq \frac{5}{3};x\neq -1[/tex]
 
Top Bottom