Tìm tập xác định của hàm số y = a x2 + b x + c?
K kimneju Học sinh Thành viên 27 Tháng mười 2021 32 27 21 19 An Giang 1 Tháng mười một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tập xác định của hàm số y = a x2 + b x + c?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tập xác định của hàm số y = a x2 + b x + c?
vangiang124 Cựu TMod Toán Thành viên 22 Tháng tám 2021 1,199 2,904 346 22 Gia Lai THPT Chuyên Hùng Vương 1 Tháng mười một 2021 #2 kimneju said: Tìm tập xác định của hàm số y = a x2 + b x + c? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tập xác định là $\mathbb{R}$ em nhé Reactions: Xuân Hải Trần
kimneju said: Tìm tập xác định của hàm số y = a x2 + b x + c? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tập xác định là $\mathbb{R}$ em nhé