1. 2. 3. 4. 5. 6. 7.
K khanhlinh3582 Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2014 506 82 151 16 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn ĐĂNG BÀI NGAY để cùng thảo luận với các CAO THỦ trên mọi miền tổ quốc. Hoàn toàn miễn phí! 1. 2. 3. 4. 5. 6. 7.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn ĐĂNG BÀI NGAY để cùng thảo luận với các CAO THỦ trên mọi miền tổ quốc. Hoàn toàn miễn phí! 1. 2. 3. 4. 5. 6. 7.
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 16 Tháng mười một 2017 #2 khanhlinh3582 said: 1. 2. 3. 4. 5. 6. 7. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. $D=R\setminus \{ -2\}$ 2. $D=(-\infty;\dfrac{-3}2]$ 3. $D=(4;+\infty)$ 4. $D=(-\infty;5)\setminus \{ 3\}$ 5. $D=[\dfrac{-1}2;\dfrac 43]$ 6. $D=(-\infty;5)\setminus \{ -2\}$ 7. $D=[\dfrac 52;+\infty)\setminus \{ 3\}$ Reactions: khanhlinh3582 and Bonechimte
khanhlinh3582 said: 1. 2. 3. 4. 5. 6. 7. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. $D=R\setminus \{ -2\}$ 2. $D=(-\infty;\dfrac{-3}2]$ 3. $D=(4;+\infty)$ 4. $D=(-\infty;5)\setminus \{ 3\}$ 5. $D=[\dfrac{-1}2;\dfrac 43]$ 6. $D=(-\infty;5)\setminus \{ -2\}$ 7. $D=[\dfrac 52;+\infty)\setminus \{ 3\}$
Blue Plus TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,416 1,089 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 17 Tháng mười một 2017 #3 Nữ Thần Mặt Trăng said: 1. $D=R\setminus \{ -2\}$ 2. $D=(-\infty;\dfrac{-3}2]$ 3. $D=(4;+\infty)$ 4. $D=(-\infty;5)\setminus \{ 3\}$ 5. $D=[\dfrac{-1}2;\dfrac 43]$ 6. $D=(-\infty;5)\setminus \{ -2\}$ 7. $D=[\dfrac 52;+\infty)\setminus \{ \pm 3\}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 7. $ D = \left [ \dfrac{5}{2};+\infty \right ] \setminus \left \{ 3 \right \} $ là được rồi, $ -3 \not{\in} \left [ \dfrac{5}{2};+\infty \right ] $
Nữ Thần Mặt Trăng said: 1. $D=R\setminus \{ -2\}$ 2. $D=(-\infty;\dfrac{-3}2]$ 3. $D=(4;+\infty)$ 4. $D=(-\infty;5)\setminus \{ 3\}$ 5. $D=[\dfrac{-1}2;\dfrac 43]$ 6. $D=(-\infty;5)\setminus \{ -2\}$ 7. $D=[\dfrac 52;+\infty)\setminus \{ \pm 3\}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 7. $ D = \left [ \dfrac{5}{2};+\infty \right ] \setminus \left \{ 3 \right \} $ là được rồi, $ -3 \not{\in} \left [ \dfrac{5}{2};+\infty \right ] $