Cho em xin đáp án với ạ............Em cảm ơn mọi người
Hoang Anh Tus Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng hai 2019 373 296 76 Ninh Bình khanh thien 11 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em xin đáp án với ạ............Em cảm ơn mọi người Attachments Capture.PNG 8.4 KB · Đọc: 61
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em xin đáp án với ạ............Em cảm ơn mọi người
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,576 564 Hocmai Forum 11 Tháng mười 2020 #2 Hoang Anh Tus said: Cho em xin đáp án với ạ............Em cảm ơn mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (0;4)
Hoang Anh Tus said: Cho em xin đáp án với ạ............Em cảm ơn mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (0;4)
Hoang Anh Tus Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng hai 2019 373 296 76 Ninh Bình khanh thien 11 Tháng mười 2020 #3 Phạm Xuân Hoàng Long said: (0;4) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho mình hỏi alfm sao ra 0 vs 4 được vậy ạ
Phạm Xuân Hoàng Long said: (0;4) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho mình hỏi alfm sao ra 0 vs 4 được vậy ạ
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,576 564 Hocmai Forum 11 Tháng mười 2020 #4 Hoang Anh Tus said: cho mình hỏi alfm sao ra 0 vs 4 được vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A hợp B = R (A hợp B) giao C <=> R giao C = C = (0;4) Reactions: Junery N
Hoang Anh Tus said: cho mình hỏi alfm sao ra 0 vs 4 được vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A hợp B = R (A hợp B) giao C <=> R giao C = C = (0;4)
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,014 7,479 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 11 Tháng mười 2020 #5 Hoang Anh Tus said: Cho em xin đáp án với ạ............Em cảm ơn mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp số là $(2, 4)$ Reactions: God of dragon
Hoang Anh Tus said: Cho em xin đáp án với ạ............Em cảm ơn mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp số là $(2, 4)$