T
thanhtam9898
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) trong mặt phẳng với hệ trục toạ độ descarter vuông góc Oxy cho 2 điểm A( 3cos t ; 0 ) và B (0;2sin t ) . tìm tập hợp điểm M ( x;y )sao cho 2vec tơ AM + 5 véc tơ MB = véc tơ 0
2) trong mặt phẳng hệ trục descarter vg góc Oxy cho A(-1;0) B (1;0) và lấy điểm di động trên đường thẳng d: y=1 . hãy tìm M sao cho [TEX]\frac{MA }{MB} = k ( k>0 )[/TEX]
2) trong mặt phẳng hệ trục descarter vg góc Oxy cho A(-1;0) B (1;0) và lấy điểm di động trên đường thẳng d: y=1 . hãy tìm M sao cho [TEX]\frac{MA }{MB} = k ( k>0 )[/TEX]