y=2^{\sqrt{x^{2}-3x+2}} y=2^{x}+2^{-x}
thanhbinh221 Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2017 117 92 164 21 Sơn La 10 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]y=2^{\sqrt{x^{2}-3x+2}}[/tex] [tex]y=2^{x}+2^{-x}[/tex] Reactions: Minh Trang Lương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]y=2^{\sqrt{x^{2}-3x+2}}[/tex] [tex]y=2^{x}+2^{-x}[/tex]