tìm tần số

T

trungduc2009

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tiếng còi của một oto có f=1000Hz.Oto chạy trên đường với vận tốc 120km/h. Biết vận tốc truyền âm trong không khí là 340m/s.tần số của tiếng còi với 1 người ngồi trên oto nghe được khi oto lùi xa có tần số bao nhiêu
A. 1100Hz B. 911Hz C. 879Hz D. 1020Hz
 
T

thuhuong2593

Tiếng còi của một oto có f=1000Hz.Oto chạy trên đường với vận tốc 120km/h. Biết vận tốc truyền âm trong không khí là 340m/s.tần số của tiếng còi với 1 người ngồi trên oto nghe được khi oto lùi xa có tần số bao nhiêu
A. 1100Hz B. 911Hz C. 879Hz D. 1020Hz
__________________phần này dành cho ban nâng cao mà có ở chương trình chuẩn đau thuộc hiệu ừng đốple mà
 
H

hung11493

B.......................................................................................................................................
 
H

hung11493

sax
tưởng hổi đáp án chứ
f' = f (v +(-) vM)/(v-(+)vS)
với vM là vận tốc máy thu + lại gần - ra xa
vS là vận tốc nguồn phát - lại gần + ra xa
 
H

hung11493

mình làm giúp ko phải chỉ vì lời cảm ơn đau bạn ah
ko phải như 1 số người làm xong ko bít đúng sai cũng đòi người khác cảm ơn
 
H

huubinh17

mình làm giúp ko phải chỉ vì lời cảm ơn đau bạn ah
ko phải như 1 số người làm xong ko bít đúng sai cũng đòi người khác cảm ơn
Kết ông rồi đó, tự nguyên lên đây, giải thì cần gì lời cảm ơn, mà cũng ko là lời mà chỉ là nút thank :))

Thi dh chưa, :D ở đâu , nếu HCM thì làm quen dc đấy :))
 
A

atulara

sax
tưởng hổi đáp án chứ
f' = f (v +(-) vM)/(v-(+)vS)
với vM là vận tốc máy thu + lại gần - ra xa
vS là vận tốc nguồn phát - lại gần + ra xa
Ghi lại cho rõ nè :):
[TEX]f' = f\frac{v +(-) {v}_{m}}{v -(+) {v}_{s}}[/TEX]
mình làm giúp ko phải chỉ vì lời cảm ơn đau bạn ah
ko phải như 1 số người làm xong ko bít đúng sai cũng đòi người khác cảm ơn
Đúng là Tổng tư lệnh quân đoàn chém gió Bang ta :))
 
Top Bottom