tìm a,b,c,d để: a,b.c,d=b,bb=(((:|:mad::rolleyes:o-+:rolleyes:
C cuduc5a 15 Tháng tám 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm a,b,c,d để: a,b.c,d=b,bb=((|o-+
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm a,b,c,d để: a,b.c,d=b,bb=((|o-+
D duonghongsonmeo 15 Tháng tám 2010 #2 minh không hiệu đề ???????? ****************************??????? (*)
R rua_it 5 Tháng mười 2010 #3 cuduc5a said: tìm a,b,c,d để: a,b.c,d=b,bb=((|o-+ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a=1 , b=5 , c=3 , d=7 có 1,5 x 3,7 = 5,55...........................................
cuduc5a said: tìm a,b,c,d để: a,b.c,d=b,bb=((|o-+ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a=1 , b=5 , c=3 , d=7 có 1,5 x 3,7 = 5,55...........................................
T tyfn 7 Tháng mười hai 2010 #4 Giúp mình thêm bài toán này nữa Tìm ab,cd biết a*b,cd = 10,01. Tôi dùng phương pháp thử và loại trừ thì được kết quả là 71,43 Nhưng tôi muốn nhờ mọi người làm một bài toán chuẩn với dạng này với
Giúp mình thêm bài toán này nữa Tìm ab,cd biết a*b,cd = 10,01. Tôi dùng phương pháp thử và loại trừ thì được kết quả là 71,43 Nhưng tôi muốn nhờ mọi người làm một bài toán chuẩn với dạng này với