Tìm các số tự nhiên thỏa mãn (ab)^5=a********b Lưu ý trên đầu ab và a********b có dấu gạch ngang
LiLi Nguyễn Học sinh Thành viên 1 Tháng năm 2017 135 37 36 21 8 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số tự nhiên thỏa mãn (ab)^5=a********b Lưu ý trên đầu ab và a********b có dấu gạch ngang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số tự nhiên thỏa mãn (ab)^5=a********b Lưu ý trên đầu ab và a********b có dấu gạch ngang