Tìm số p, n trong nguyên tử
lucky1201 Học sinh Thành viên 19 Tháng sáu 2017 49 7 21 21 17 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Z zkhanhlin2703@gmail.com Học sinh mới Thành viên 15 Tháng chín 2018 69 31 11 17 Tháng chín 2018 #2 lucky1201 said: View attachment 78790 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)2p+n=34 n-p=1 Giải hệ được: p= 11, n=12 b) tương tự câu a Reactions: lucky1201
lucky1201 said: View attachment 78790 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)2p+n=34 n-p=1 Giải hệ được: p= 11, n=12 b) tương tự câu a