tìm các số nguyên a sao cho : a) a+10=a-1 b) a^2+a+1=a+1
0941715419 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng chín 2017 443 100 61 19 Bình Thuận 22 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm các số nguyên a sao cho : a) a+10=a-1 b) a^2+a+1=a+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm các số nguyên a sao cho : a) a+10=a-1 b) a^2+a+1=a+1
Gâu Đần Học sinh tiến bộ HV CLB Địa lí Thành viên 6 Tháng mười một 2018 950 1,585 171 16 Hải Phòng THCS Đằng Hải ai cùng trường lên tiếng =) 22 Tháng tư 2020 #2 0941715419 said: tìm các số nguyên a sao cho : a) a+10=a-1 b) a^2+a+1=a+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) a+10= a-1 a-a = -10-1 0 = -9 Vậy: a thuộc rỗng b) a^2+a+1=a+1 a^2 = a+1- ( a+1) a^2 = 0 a^2 = 0^2 => a=0 Vậy a=0 Last edited: 22 Tháng tư 2020
0941715419 said: tìm các số nguyên a sao cho : a) a+10=a-1 b) a^2+a+1=a+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) a+10= a-1 a-a = -10-1 0 = -9 Vậy: a thuộc rỗng b) a^2+a+1=a+1 a^2 = a+1- ( a+1) a^2 = 0 a^2 = 0^2 => a=0 Vậy a=0
Tzuyu-chan Học sinh tiến bộ HV CLB Địa lí Thành viên 16 Tháng một 2019 1,420 2,113 261 Thanh Hóa THCS Nguyễn Du 22 Tháng tư 2020 #3 0941715419 said: tìm các số nguyên a sao cho : a) a+10=a-1 b) a^2+a+1=a+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chuyển vế đổi dấu a. không tìm được b. a = 0
0941715419 said: tìm các số nguyên a sao cho : a) a+10=a-1 b) a^2+a+1=a+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chuyển vế đổi dấu a. không tìm được b. a = 0
Samurai-chan Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2019 99 243 51 Lào Cai Trường tỉnh Lào cai 22 Tháng tư 2020 #4 Gâu Đần said: b) a^2+a+1=a+1 a^2 = a+1- ( a+1) a^2 = 0 a^2 = 0^2 => a=2 Vậy a=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai 0^2 vẫn là 0 nha em
Gâu Đần said: b) a^2+a+1=a+1 a^2 = a+1- ( a+1) a^2 = 0 a^2 = 0^2 => a=2 Vậy a=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai 0^2 vẫn là 0 nha em
Gâu Đần Học sinh tiến bộ HV CLB Địa lí Thành viên 6 Tháng mười một 2018 950 1,585 171 16 Hải Phòng THCS Đằng Hải ai cùng trường lên tiếng =) 22 Tháng tư 2020 #5 Samurai-chan said: sai 0^2 vẫn là 0 nha em Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À em ghi lộn chị ạ '^' ...................................
Samurai-chan said: sai 0^2 vẫn là 0 nha em Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À em ghi lộn chị ạ '^' ...................................