các bạn giúp mình giải chi tiết câu này với!
Paulo Herrera Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng ba 2017 128 40 79 23 10 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình giải chi tiết câu này với!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình giải chi tiết câu này với!
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 11 Tháng năm 2019 #2 Mình nghĩ chỉ có 1 nghiệm là x=0 thôi bạn vẽ đồ thị ra sẽ thấy còn theo lời giải mình tìm trên mạng thì có 1287 nghiệm <có lẽ sai> ^^ Reactions: Lê Văn Đông
Mình nghĩ chỉ có 1 nghiệm là x=0 thôi bạn vẽ đồ thị ra sẽ thấy còn theo lời giải mình tìm trên mạng thì có 1287 nghiệm <có lẽ sai> ^^
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 11 Tháng năm 2019 #3 zzh0td0gzz said: Mình nghĩ chỉ có 1 nghiệm là x=0 thôi bạn vẽ đồ thị ra sẽ thấy còn theo lời giải mình tìm trên mạng thì có 1287 nghiệm <có lẽ sai> ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chuẩn. Góc nhìn đồ thị thì có 1 điểm duy nhất là O(0;0)
zzh0td0gzz said: Mình nghĩ chỉ có 1 nghiệm là x=0 thôi bạn vẽ đồ thị ra sẽ thấy còn theo lời giải mình tìm trên mạng thì có 1287 nghiệm <có lẽ sai> ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chuẩn. Góc nhìn đồ thị thì có 1 điểm duy nhất là O(0;0)