tìm số mol của dung dịch

H

hinatabeauti

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Có hai dung dich A và B có $C_MA=5C_MB$
Biết rằng:
-) khi trộn thể tích của $A_1$ với thể tích của $B_2$ ta được dung dịch C có $C_M$ = 0,2M
-) khi trộn thể tích của $A_2$ với thể tích của $B_1$ ta được dung dịch D có $C_M$ = 0,4M
 
W

whitetigerbaekho

1)Có hai dung dich A và B có CMA=5CMB
Biết rằng:
-) khi trộn thể tích của A1 với thể tích của B2 ta được dung dịch C có CM = 0,2M
-) khi trộn thể tích của A2 với thể tích của B1 ta được dung dịch D có CM = 0,4M
Không biết trộn thể tích dung dịch theo tỉ lệ như nào thì tính kiểu gì hả bạn ?
_____________________________________________
 
C

connhikhuc

1)Có hai dung dich A và B có CMA=5CMB
Biết rằng:
-) khi trộn thể tích của A1 với thể tích của B2 ta được dung dịch C có CM = 0,2M
-) khi trộn thể tích của A2 với thể tích của B1 ta được dung dịch D có CM = 0,4M
Không biết trộn thể tích dung dịch theo tỉ lệ như nào thì tính kiểu gì hả bạn ?
_____________________________________________

mình cũng đang định hỏi vậy đấy :D





:khi (197):
 
W

whitetigerbaekho

1)Có hai dung dich A và B có $C_MA=5C_MB$
Biết rằng:
-) khi trộn thể tích của $A_1$ với thể tích của $B_2$ ta được dung dịch C có $C_M$ = 0,2M
-) khi trộn thể tích của $A_2$ với thể tích của $B_1$ ta được dung dịch D có $C_M$ = 0,4M
Bạn xem lại đề giùm mình
Thiếu đề
_________________________________________
 
Top Bottom