Toán tiểu học Tìm số lít xăng

Trẩn Ngọc Thảo Linh

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng năm 2020
199
431
51
15
Hà Tĩnh
THCS Lê Bình

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,693
4,772
506
Hà Nội
THCS Quang Minh

Normal_person

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng năm 2021
212
896
96
14
Ninh Bình
THCS Gia Lạc
Bạn có thể tham khảo nhé:
Lần sau người ta lấy ra số dầu là: 31500:3x2=21000 (lít dầu)
Cả hai lần người ta lấy ra số dầu là:31500+21000=52500(lít dầu)
Số xăng lúc đầu trong kho là:52500+15300=67800(lít dầu)
 
Top Bottom