[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm số hữu tỉ x,y thỏa mãn đẳng thức
[tex]x(\sqrt{2015}+\sqrt{2014})+y(\sqrt{2015}-\sqrt{2014})=\sqrt{2015^{3}}+\sqrt{2014^{3}}[/tex]
Mọi người giúp mình bài này với mình cảm ơn nhiều nha
[tex]x(\sqrt{2015}+\sqrt{2014})+y(\sqrt{2015}-\sqrt{2014})=\sqrt{2015^{3}}+\sqrt{2014^{3}}[/tex]
Mọi người giúp mình bài này với mình cảm ơn nhiều nha