Tìm số hạng thứ 9 trong khai triển: P(x) = (2x + \frac{3}{x^4})^{20}
Nguyễn Duy Tùng Học sinh mới Thành viên 18 Tháng một 2018 5 0 16 21 Phú Thọ THPT Thanh Ba 8 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số hạng thứ 9 trong khai triển: [TEX]P(x) = (2x + \frac{3}{x^4})^{20}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số hạng thứ 9 trong khai triển: [TEX]P(x) = (2x + \frac{3}{x^4})^{20}[/TEX]
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 8 Tháng bảy 2018 #2 Nguyễn Duy Tùng said: Tìm số hạng thứ 9 trong khai triển: [TEX]P(x) = (2x + \frac{3}{x^4})^{20}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]{T_{k+1}}^{}=C_{n}^{k}.a^{n-k}.b^{k}[/tex] với k+1=9 tức với k+1 số hạng
Nguyễn Duy Tùng said: Tìm số hạng thứ 9 trong khai triển: [TEX]P(x) = (2x + \frac{3}{x^4})^{20}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]{T_{k+1}}^{}=C_{n}^{k}.a^{n-k}.b^{k}[/tex] với k+1=9 tức với k+1 số hạng
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 8 Tháng bảy 2018 #3 Nguyễn Duy Tùng said: Tìm số hạng thứ 9 trong khai triển: [TEX]P(x) = (2x + \frac{3}{x^4})^{20}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Linh Junpeikuraki and Nguyễn Hương Trà
Nguyễn Duy Tùng said: Tìm số hạng thứ 9 trong khai triển: [TEX]P(x) = (2x + \frac{3}{x^4})^{20}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...