Toán tiểu học Tìm số hạng khi biết tổng và hiệu

Duy sinh

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng tám 2021
1
3
6
30
Hà Nội
Trường tiểu học thuỵ phong

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,765
4,813
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
Dùng tổng hiệu ....
Đổi 450 tấn = 45000 kg
Kho a có số kg là :
(45000-14388) : 2 =15306 (kg)
Kho b có số kg là :
45000 - 15306 = 29694(kg)
Đáp số : Kho a : 15306kg
Kho b : 29694 kg
 
  • Like
Reactions: Timeless time

Quyenpsgtot2

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng tám 2021
208
547
81
15
Hải Dương
THCS Phan Bội Châu
450 tấn= 450000 kg
Kho a có số kg là:
(450000-14388): 2= 217806 (kg)
Kho b có số kg là:
450000- 217806= 232194 (kg)
Đáp số: Kho a: 217806 kg
Kho b: 232194 kg
 
  • Like
Reactions: Timeless time

bebo 01

Học sinh
Thành viên
5 Tháng tám 2021
67
419
36
19
Hà Nội
THCS Amsterdam
450 tấn = 450000 kg
Kho A có tổng số kg là :
( 450000 - 14388 ) : 2 = 17806 (kg)
Kho B có tổng số kg là :
450000 - 217806 = 232194 (kg)
Đs : A 17806 kg
B : 232194 kg
Chúc bạn học tốt! :D
 
  • Like
Reactions: Vinhtrong2601
Top Bottom