Tìm số giao điểm với đồ thị hàm trùng phương

A

anhtien_nguyen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho Em hỏi, bài giải câu 5, khi m = 0, thì Ox không thể cắt f(x) tại 4 điểm phân biệt theo như đề bài. Vậy bài toán sẽ giải như thế nào? (trong câu 5 - bài Tìm số giao điểm với đồ thị hàm trùng phương - khoá LTĐB - thầy Lê Bá Trần Phương)
 
H

hocmai.toanhoc

Chào em!
Bài này khi m = 0 thì [TEX]t_1=t_2[/TEX] đây là trường hợp đặc biệt nên bài này không tồn tại m. Hocmai sẽ sửa lại rồi đính chính lên khóa học.
 
Top Bottom