[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
không làm phép chia đa thức, hãy tìm số dư trong phép chia đa thức f(x) cho đa thức g(x) trong các TH sau:
[tex]a) f(x)=x^{21}+x^{20}+x{19}+101; g(x)=x+1[/tex]
[tex]b) f(x)= 3x^3+4x^2-2x+7; g(x)=x+2[/tex]
[tex]c) f(x)=x^4-5x^3+2x-10; g(x-5)[/tex]
[tex]a) f(x)=x^{21}+x^{20}+x{19}+101; g(x)=x+1[/tex]
[tex]b) f(x)= 3x^3+4x^2-2x+7; g(x)=x+2[/tex]
[tex]c) f(x)=x^4-5x^3+2x-10; g(x-5)[/tex]
