vì sao (i(x).(x-7)+a)=2 b+5a=4 Ví dụ về cái ax+b=2x+4 ý @@
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 3 Tháng chín 2018 #21 nguyen van ut said: vì sao (i(x).(x-7)+a)=2 b+5a=4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ví dụ về cái ax+b=2x+4 ý @@ Reactions: Trang Ran Mori, nguyen van ut and Nguyễn Quốc Sang
nguyen van ut said: vì sao (i(x).(x-7)+a)=2 b+5a=4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ví dụ về cái ax+b=2x+4 ý @@
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 3 Tháng chín 2018 #22 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: Ví dụ về cái ax+b=2x+4 ý @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vậy có nghĩa là (i(x).(x-7)+a)=2.h(x) và b+5a=4.2 à bạn
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: Ví dụ về cái ax+b=2x+4 ý @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vậy có nghĩa là (i(x).(x-7)+a)=2.h(x) và b+5a=4.2 à bạn
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 3 Tháng chín 2018 #23 nguyen van ut said: vậy có nghĩa là (i(x).(x-7)+a)=2.h(x) và b+5a=4.2 à bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trời bạn coi 1 hạn tử bằng 1 số thôi @ Reactions: Trang Ran Mori, nguyen van ut and besttoanvatlyzxz
nguyen van ut said: vậy có nghĩa là (i(x).(x-7)+a)=2.h(x) và b+5a=4.2 à bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trời bạn coi 1 hạn tử bằng 1 số thôi @
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 3 Tháng chín 2018 #24 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: f(x)= h(x) .(x-5)+2 f(x)= (x-5)(i(x).(x-7)+a) +b+5a -> h(x) .(x-5)+2=(x-5)(i(x).(x-7)+a) +b+5a Đó bạn hiểu chứ kiểu a.x+b=2x+4 ý Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vậy h(x) .(x-5)=(x-5)(i(x).(x-7)+a) à
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: f(x)= h(x) .(x-5)+2 f(x)= (x-5)(i(x).(x-7)+a) +b+5a -> h(x) .(x-5)+2=(x-5)(i(x).(x-7)+a) +b+5a Đó bạn hiểu chứ kiểu a.x+b=2x+4 ý Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vậy h(x) .(x-5)=(x-5)(i(x).(x-7)+a) à
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 3 Tháng chín 2018 #25 nguyen van ut said: vậy h(x) .(x-5)=(x-5)(i(x).(x-7)+a) à Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Với rường hợp -> h(x) .(x-5)+2=(x-5)(i(x).(x-7)+a) +b+5a (=f(x)) thì bạn hiểu đúng rồi ! Reactions: Trang Ran Mori and nguyen van ut
nguyen van ut said: vậy h(x) .(x-5)=(x-5)(i(x).(x-7)+a) à Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Với rường hợp -> h(x) .(x-5)+2=(x-5)(i(x).(x-7)+a) +b+5a (=f(x)) thì bạn hiểu đúng rồi !