Mọi người ơi giải giúp mình 2 câu trắc nghiệm này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Học với học Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng mười một 2019 395 122 61 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Công Trứ 18 Tháng tư 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình 2 câu trắc nghiệm này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình 2 câu trắc nghiệm này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 346 20 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 29 Tháng tư 2021 #2 17. 18. Tự chọn nC2H5OH = 1 và nH2O = a —> nH2 = 0,5a + 0,5 —> mH2 = a + 1 = 5%(18a + 46) —> a = 13 —> C%C2H5OH = 46/(46 + 18a) = 16,43% Reactions: Nguyễn Linh_2006
17. 18. Tự chọn nC2H5OH = 1 và nH2O = a —> nH2 = 0,5a + 0,5 —> mH2 = a + 1 = 5%(18a + 46) —> a = 13 —> C%C2H5OH = 46/(46 + 18a) = 16,43%