Cho hàm số y = x(x+1)^{2}(x-2)^{4}. Hàm số có bao nhiêu cực tiểu?
Chu Thị Phương Trang Học sinh Thành viên 21 Tháng bảy 2016 39 10 41 22 Hà Nội THPT Chuyên Ngoại Ngữ 8 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số [tex]y = x(x+1)^{2}(x-2)^{4}[/tex]. Hàm số có bao nhiêu cực tiểu?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số [tex]y = x(x+1)^{2}(x-2)^{4}[/tex]. Hàm số có bao nhiêu cực tiểu?
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 9 Tháng mười 2019 #2 hàm y có 5 nghiệm ( 1 nghiệm đơn, 2 nghiệm kép) => số cực trị là 5-1=4 Do đó chia đều 2 CĐ, 2 CT Reactions: Chu Thị Phương Trang