Vật lí 9 Tìm số chỉ của vôn kế

trungsmile

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng mười 2018
63
2
11
21
Cao Bằng
Vĩnh An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình vẽ, biết R1 = R2 = R4 = 5 Ôm, R3 = 10 ôm. Vôn kế có điện trở rất lớn, điện trở các dây nối không đáng kể. Hiệu điện thế giữa A và B là 20V và không đổi
a, Tìm số chỉ của vôn kế
b, Thay vôn kế bằng một Ampe kế có điện trở rất nhỏ thì ampe kế chỉ bao nhiêu.
 
Top Bottom