Làm giúp mình câu 10 đi ạ
N Nguyễn Phúc Thiên Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2017 303 73 61 21 TP Hồ Chí Minh 15 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mình câu 10 đi ạ Reactions: Hồng Nhật
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mình câu 10 đi ạ
T Tâm Hoàng Cựu Cố vấn Hóa Thành viên 25 Tháng mười 2018 1,560 1,682 251 28 Quảng Bình Đại học Sư phạm Huế 15 Tháng mười một 2018 #2 Bảo toàn e: Zn ----> Zn2+ + 2e 0,12 -------------> 0,24 mol N+5 + xe --------> N+(5-x) 0,24 --------> 0,24/x = 0,08 => x = 3 Vậy CT là NO Reactions: Hồng Nhật and Khép Mi Lại
Bảo toàn e: Zn ----> Zn2+ + 2e 0,12 -------------> 0,24 mol N+5 + xe --------> N+(5-x) 0,24 --------> 0,24/x = 0,08 => x = 3 Vậy CT là NO
K Khép Mi Lại Học sinh Thành viên 28 Tháng mười 2018 92 131 21 TP Hồ Chí Minh Đại Học Cần Thơ 15 Tháng mười một 2018 #3 Zn(0) ---> Zn(2+) + 2e 0,12-------------------0,24 N(+5) + ne ------> NxOy ---------0,08n-------0,08 BTe: => 0,24 = 0,08n => n =3 => NO Reactions: Hồng Nhật
Zn(0) ---> Zn(2+) + 2e 0,12-------------------0,24 N(+5) + ne ------> NxOy ---------0,08n-------0,08 BTe: => 0,24 = 0,08n => n =3 => NO