Vật lí 9 Tìm R

Nguyễn Quế Sơn

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng năm 2019
413
475
101
20
Nghệ An
Trường THCS BL
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.


upload_2019-8-18_11-21-13.png
[tex]R_{2}=R_{3}=40[/tex]
[tex]R_{4}=60[/tex]
[tex]R_{5}=30[/tex]
Tìm [tex]R_{td}[/tex]khi:
a, K1 mở, K2 đóng
b, K1 mở, K2 đóng
c, K1 đóng, K2 mở
d, K1, K2 đóng
E chỉ cần mạch tương đương câu c,d thôi ạ
2.
upload_2019-8-18_11-33-21.png
[tex]R_{1}=R_{2}=60[/tex]
[tex]R_{3}=30[/tex]
[tex]R_{4}=20[/tex]
Tìm [tex]R_{td}[/tex]khi:
a; K1 mở, K2 đóng
b, K1 đóng, K2 mở
c, K1 mở, K2 đóng
d, K1, K2 đóng
M.n giúp e vẽ lại mạch là được ạ
@Sơn Nguyên 05 @bé nương nương
 
  • Like
Reactions: Tungtom

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
1.


upload_2019-8-18_11-21-13-png.126933

R2=R3=40R2=R3=40R_{2}=R_{3}=40
R4=60R4=60R_{4}=60
R5=30R5=30R_{5}=30
Tìm RtdRtdR_{td}khi:
c, K1 đóng, K2 mở
d, K1, K2 đóng
E chỉ cần mạch tương đương câu c,d thôi ạ
Mạch tương đương câu c : [tex][(R_1//R_2)nt(R_3ntR_5)]//R_4[/tex]
Mạc tương đương câu d : [tex]R_1nt(R_2//R_3)nt(R_4//R_5)[/tex]
2.
upload_2019-8-18_11-33-21-png.126936

R1=R2=60R1=R2=60R_{1}=R_{2}=60
R3=30R3=30R_{3}=30
R4=20R4=20R_{4}=20
Tìm RtdRtdR_{td}khi:
a; K1 mở, K2 đóng
b, K1 đóng, K2 mở
c, K1 mở, K2 đóng
d, K1, K2 đóng
M.n giúp e vẽ lại mạch là được ạ
a; K1 mở, K2 đóng [tex]\rightarrow (R_3ntR_4)//(R_1ntR_2)[/tex]
b, K1 đóng, K2 mở [tex]\rightarrow R_2//(R_4ntR_3)[/tex]
c, như câu a
d, K1, K2 đóng [tex]\rightarrow R_2//R_3[/tex]
 
Top Bottom