Cho mạch kín R1 // R2. E=15V,r=1 ohm, R1= 2 ohm. Biết P tiêu thụ trên R max. Tính R và P max đó.
MinhPulo Học sinh mới Thành viên 11 Tháng tám 2017 28 4 6 22 Bình Dương 11 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mạch kín R1 // R2. E=15V,r=1 ohm, R1= 2 ohm. Biết P tiêu thụ trên R max. Tính R và P max đó.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mạch kín R1 // R2. E=15V,r=1 ohm, R1= 2 ohm. Biết P tiêu thụ trên R max. Tính R và P max đó.
voiiconn Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tám 2015 163 201 61 11 Tháng mười 2017 #2 MinhPulo said: Cho mạch kín R1 // R2. E=15V,r=1 ohm, R1= 2 ohm. Biết P tiêu thụ trên R max. Tính R và P max đó. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi tham khảo nhé Reactions: MinhPulo and KHANHHOA1808
MinhPulo said: Cho mạch kín R1 // R2. E=15V,r=1 ohm, R1= 2 ohm. Biết P tiêu thụ trên R max. Tính R và P max đó. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi tham khảo nhé