Vật lí 12 Tìm R để Pmax

Anh trai mưa và em gái mưa

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng một 2019
212
34
66
18
Thừa Thiên Huế
Trường THCD Nguyễn Tri Phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trên mạch RLC nối tiếp, r = 0, L = [imath]\frac{3}{10\pi }H[/imath]1669070112542.gif1669070112561.gif, [imath]C=\frac{4.10^{-4}}{\pi }F[/imath]1669070112578.gif1669070112595.gif, R là biến trở, 1669070112612.gif1669070112629.gif

a) Tìm R để Pmax. Tính Pmax và viết biểu thức uR lúc này.

b) Giả sử R = 20Ω. Phải ghép thêm với tụ C một tụ như thế nào và có giá trị bao nhiêu để Pmax
 

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Trên mạch RLC nối tiếp, r = 0, L = [imath]\frac{3}{10\pi }H[/imath]View attachment 221444View attachment 221445, [imath]C=\frac{4.10^{-4}}{\pi }F[/imath]View attachment 221446View attachment 221447, R là biến trở, View attachment 221448View attachment 221449

a) Tìm R để Pmax. Tính Pmax và viết biểu thức uR lúc này.

b) Giả sử R = 20Ω. Phải ghép thêm với tụ C một tụ như thế nào và có giá trị bao nhiêu để Pmax
Anh trai mưa và em gái mưađề bài thiếu tần số góc rồi bạn nhé!

Chúc bạn học tốt
Tham khảo thêm tại Ôn thi THPTQG Môn Vật Lí
 
Top Bottom