Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số [tex]\frac{x^{2}+3x+3}{x+2} có đồ thị (C) và điểm I(-2,-1). Tiêp tuyến tại M thuộc (C) cắt d1:x=-2 tại A và d2: y=x+1 tại B. Tìm M để chu vi tam giác IAB min[/tex]
bài 2: [tex]y=\frac{3-x}{x+2} có đồ thị C , A(-1,-2) ,B(1,0) . viết phương trình tiếp tuyến của C và tiếp tuyến cách đều A và B[/tex]
bài 2: [tex]y=\frac{3-x}{x+2} có đồ thị C , A(-1,-2) ,B(1,0) . viết phương trình tiếp tuyến của C và tiếp tuyến cách đều A và B[/tex]